Đoàn xã Long Thượng tổ chức tặng quà cho các thanh niên yếu thế, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ chí Minh (26-3-1931 -26/3/2024). Sáng ngày 12/03/2024 Đoàn thanh niên xã Long Thượng tổ chức tặng quà cho các thanh niên yếu thế, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã tại Trung tâm VHTT&HTCĐ xã.

Tham dự có đồng chí Lê Tân Liễm – PCT.UBND xã, đồng chí Trần Minh Trí - BT.ĐTN xã, đồng chí Phan Phương Khanh – PBT.ĐTN xã, các đồng chí Bí thư chi đoàn trường, tổng phụ trách đội, thanh niên, phụ huynh và các em học sinh tham dự.

Tại chương trình đã trao 20 suất quà gồm gạo, mì và nhu yếu phẩm, tổng trị giá 8.000.000đ. Đây là hoạt động ý nghĩa của Đoàn thanh niên gửi đến các thanh niên yếu thế, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em được đến trường và tiếp thêm động lực cho các em cố gắng học tập trong thời gian tới.