Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam xã Long Thượng tổ chức chương trình tặng quà cho lực lượng nòng cốt, lực lượng vũ trang và các chi hội trưởng đoàn thể ấp nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Tham dự có đồng chí Ngô Bảo Quốc - HUV - BT.ĐU xã, đồng chí Trần Công Dũng – PBT.ĐU – CT.HĐND, đồng chí  Nguyễn Minh Vương – PBT.ĐU – CT.UBND, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Kiều – CTUBMTTQ Việt Nam xã đã trao tặng 114 phần quà, tổng các phần quà trên trị giá 73.500.000 đồng. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đó là tình cảm của lãnh đạo địa phương, nhằm thể hiện sự quan tâm cũng như tạo điều kiện cho các lực lượng nồng cốt, lực lượng vũ trang và các chi hội trưởng đoàn thể ấp đón tết an vui, đầm ầm, vui Xuân đón Tết.

Dịp này lãnh đạo xã đã gửi lời gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới tới các đồng chí lực lượng nòng cốt, lực lượng vũ trang và các chi hội trưởng đoàn thể ấp và gia đình, đồng thời động viên các đồng chí tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2024 góp phần phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.