Long Thượng thăm, động viên chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2024

Nhằm động viên, cổ vũ tinh thần của thanh xã Long Thượng nhập ngũ năm 2024 tại các đơn vị, đồng thời làm tốt công tác chính sách hậu phương quân đội, UBND xã Long Thượng và Ban CHQS xã đến thăm, động viên và tặng quà chiến sĩ của xã  đang nhập ngũ năm 2024 tại Lữ đoàn công binh 25/ quân khu 7, do đồng chí Ngô Bảo Quốc – HUV,BT. ĐU xã làm trưởng đoàn , tại Trung đoàn 230/Sư đoàn 367 do đồng chí Nguyễn Minh Vương làm trưởng đoàn và đi cùng có các đồng chí lãnh đạo, ban ngành  xã, ấp.

Tại đơn vị các đơn vị, lãnh đạo địa phương cùng gia đình các chiến sĩ đã được nghe Chỉ huy đơn vị trực tiếp báo cáo  về kết quả học tập và rèn luyện của các đồng chí chiến sĩ mới là con, em, thanh niêntrong thời gian qua. Trong đó 100% chiến sĩ mới nhập ngũ đã phấn khởi, tự tin, đoàn kết, đã thích nghi được với nền nếp, chế độ hàng ngày, thực hiện tốt nội dung, chương trình huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, quy định đơn vị.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo địa phương bày tỏ niềm vui trước sự trưởng thành của các chiến sĩ, cảm ơn sự dìu dắt, rèn luyện của chỉ huy đơn vị, đồng thời mong đơn vị tiếp tục giữ vững mối liên hệ với địa phương, cùng địa phương giáo dục, rèn luyện giúp các đồng chí trưởng thành, rèn luyện những phẩm chất tốt đẹp của người lính Bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục đóng góp sức trẻ để xây dựng và phát triển địa phương sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về.

Lãnh đạo địa phương cùng các ban, ngành trao tặng những phần quà nhỏ đến các chiến sĩ, chúc các chiến sĩ nỗ lực hơn nữa trong thời gian học tập, rèn luyện tại đơn vị.