Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, Công đoàn cơ sở xã Long Thương phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910-2024) và kỷ niệm 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự buổi họp mặt có Ông Nguyễn Minh Vương – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã; Bà Nguyễn Thị Lệ Trinh – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã; Ông Lê Tân Liễm – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân, Trưởng ban vì sự tiến bộ Phụ nữ xã và các ông, bà đại diện các ngành, đoàn thể xã, chi hội trưởng Phụ nữ, người lao động tham dự.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã xem video clip cùng nhau ôn lại truyền thống 114 Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tinh thần bất khuất của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Ông Nguyễn Minh Vương  – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và Ông Lê Tấn Liễm – PCT.UBND xã trao quà và tặng hoa chúc mừng các công đoàn viên, chi hội trưởng phụ nữ, người lao động.

đồng thời gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và mong muốn toàn thể chị em phụ nữ sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những phẩm chất cao quý, "giỏi việc nước - đảm việc nhà" của phụ nữ Việt Nam và tiếp tục tích cực đóng góp có hiệu quả vào quá trình phát triển kinh tế văn hóa xã hội của địa phương.

Buổi họp mặt diễn ra tuy đơn giản nhưng thật ấm áp, thể hiện được sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo dành cho các nữ công đoàn viên, hội viên, người lao động.