Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam xã Long Thượng tổ chức họp mặt tri ân các tổ chức, cá nhân nhân dịp chào Xuân Giáp Thìn 2024

Tham dự chương trình họp mặt có đồng chí Đào Thị Ngọc Vui – PCT.UBND Huyện, đồng chí Thái Văn Ô – Nguyên PBTTTHU - Nguyên CT.HĐND huyện, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Quân – UV BTVHU – Trưởng công an huyện, đồng chí Võ quốc thanh – UVBTVHU – Trưởng ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Nguyễn Minh Hoàng – UVBTVHU – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Đại tá Phạm Thanh Tâm – Phó GĐ Công an tỉnh. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Ngô Bảo Quốc – Huyện ủy viên – Bí thư đảng ủy xã, đồng chí Trần Công Dũng – Phó bí thư đảng ủy – chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Minh Vương – PBT đảng ủy – chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Thị Thúy Kiều - Chủ tịch UBMTTQVN xã cùng các đồng chí Nguyên lãnh đạo huyện cư trú trên địa bàn xã; các đồng chí Nguyên lãnh đạo xã; đại diện Đảng ủy, UBND các xã Hưng Long, Qui Đức, Tân Quý Tây thuộc huyện Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh; Chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ; các tổ chức, cá nhân có đóng góp tích cực vào kết quả thực hiện Nghị quyết Đảng ủy xã năm 2023; toàn thể cán bộ, công chức xã.

Nhân dịp Xuân mới, Thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam xã Long Thượng, đồng chí Nguyễn Minh Vương – PBT.ĐU – CT.UBND xã gửi lời tri ân sâu sắc và kính chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình một năm mới thật nhiều Hạnh phúc - Sức khỏe - May mắn và Thành công.

Trong năm qua, bên cạnh sự quan tâm của lãnh đạo huyện, sự lãnh chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo xã, còn có sự nổ lực đóng góp của những tập thể, cá nhân tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, trật tự tại địa phương. Cùng với nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự đoàn kết, nổ lực, quyết tâm cao, Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã Long Thượng đã gặt hái một số kết quả đáng trân trọng và cũng là tiền đề vững chắc cho xã phát triển hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Nhân buổi họp mặt hôm nay, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam xã Long Thượng đã tặng hoa và thư cảm ơn đến 7 tập thể và 13 cá nhân đã có những đóng góp tích cực vào kết quả thực hiện nghị quyết năm 2023 của đảng ủy xã cũng như góp phần xây dựng quê hương Long Thượng ngày càng phát triển.