Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN các ban ngành, đoàn thể xã Long Thượng thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH nhân dịp Lễ 30/4

Nhân dịp kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024), Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN các ban ngành, đoàn thể Long Thượng đã đến thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tặng tại ấp Long Hưng, xã Long Thượng.

Tại nhà Mẹ, Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống,  chúc mẹ Việt Nam anh hùng luôn dồi dào sức khoẻ, sống vui sống khoẻ cùng con cháu và tặng một phần quà cùng tiền mặt trị giá 1,2 triệu đồng.

Dịp này, Phó trưởng trạm y tế xã cùng tháp tùng đoàn, đã đến thăm khám, kiểm tra sức khỏe và cấp thuốc bổ cho mẹ.

Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường xuyên tại địa phương, thể hiện tình cảm biết ơn sâu sắc đối với những anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đây cũng là hoạt động thiết thực, gắn liền với đạo lý tốt đẹp nhằm giáo dục cho lớp trẻ về đạo lý “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.